Wedding planner Sài Gòn TPHCM |  Dịch vụ đám cưới TPHCM | Phụ kiện cưới tranh in vân tay trang trí đám cưới ở nhà hàng tiệc cưới | Trang trí bàn ký tên galerry tông màu tím lãng mạn cho tiệc cưới nhà hàng | Phông cưới hỏi chụp ảnh kết đẹp từ voan, hoa giấy, hoa vải tươi tắn
Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
Trang chủ / Cưới lạ / Cụ ông 70 tuổi nhặt được vợ 20
Cụ ông 70 tuổi nhặt được vợ 20
Khi đến xóm bãi giữa ở sông Hồng (phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội), hỏi ông Thành 'bô lão với tin tin' không ai không biết.

Trong tổng số 29 gia đình đang sinh sống ở xóm bãi giữa, gia đình ông Thành có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất bởi sự chênh lệch tuổi tác vợ chồng kiểu “trâu già - cỏ non”. Năm nay ông đã 72 tuổi trong khi vợ ông mới 24 tuổi. Nhiều người còn gọi đùa là cặp "bô lão với tin tin".

Ông Nguyễn Văn Thành.

Ông tên đầy đủ là Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1940, quê gốc ở huyện Từ Sơn, Bắc Ninh. Ông không e ngại mà lại tỏ ra hào hứng khi kể về cuộc tình duyên chẳng giống ai của mình mà ông coi đó như định mệnh.

Hơn một năm trước, như thường lệ, vào lúc tờ mờ sáng ông Thành giong chiếc thuyền nhỏ đi thả lưới trên sông. Lúc đến gần phía bờ bên kia của huyện Gia Lâm thì thấy có một bóng người từ trên bờ nhảy xuống sông. Linh tính mách bảo ông có chuyện chẳng lành, ông vội vã chèo thuyền đến và thấy một người đang ngụp lặn chơi vơi giữa dòng nước. Ông lao xuống, vớt lên thì phát hiện đó là một cô gái còn khá trẻ, chừng ngoài 20 tuổi.

"Tôi phải khuyên can mãi cố gái mới trấn tĩnh trở lại. Cô ấy nói quê ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ, tên là Nguyễn Thị Thơm. Do nhà hoàn cảnh khó khăn nên chỉ học hết lớp 5 phải bỏ học. Cách đây 3 năm, Thơm xuống Hà Nội làm bưng bê cho một quán bia. Có người đàn ông cùng chỗ làm tán tỉnh Thơm rồi hứa hẹn sẽ cưới làm vợ. Nhưng khi biết tin cô ấy mang thai thì gã này đã nhanh chân 'cao chạy xa bay' không một lời từ biệt. Tuyệt vọng, không dám trở về quê vì sợ gia đình và điều tiếng dư luận, Thơm đã nghĩ đến cái chết. Lúc ấy, Thơm đã mang thai được bốn tháng. Biết tôi ở chỉ có một mình, Thơm ngỏ ý xin được ở cùng để 'đỡ đần lúc trái gió trở trời' vì lúc đó cô ấy bơ vơ không nơi nương tựa và cũng không muốn đứa trẻ sinh ra không có bố. Tôi thì đã già, hơn hai phần cuộc đời đã qua, còn gì nữa đâu mà luyến tiếc. Nghĩ cũng tội cho cô ấy. Thế là tôi nhận lời”, ông Thành chậm rãi kể.

Cũng theo ông Thành, khi mới nghe tin, gia đình nhà vợ nhất quyết phản đối, vì lấy ai chứ lấy một ông già thuyền chài già lụ khụ hơn bố vợ tới… 13 tuổi thì không thể chấp nhận được. "Nhưng khi nghe Thơm nói đã mang thai được bốn tháng thì mọi người trong nhà mới ngớ ra và đành chấp nhận vì việc đã rồi”, ông Thành cười xòa.

Từng là đàn anh trên giang hồ

Ông Thành giải ngũ năm 1975. Một năm sau, ông được một đồng đội cũ xin cho vào làm kiểm lâm ở một huyện miền núi của tỉnh Nghệ An, sau đó thì chuyển về huyện Thường Xuân, Thanh Hóa. Cái đói và lòng tham đã quật ngã ông. Ông đã liên kết cùng với một đường dây lâm tặc để chặt trộm gỗ trong rừng đem đi bán. Vụ việc bị phát hiện, ông bị bắt giam 3 tháng và bị kỷ luật đuổi khỏi ngành kiểm lâm. Quá chán nản, ông đã "đầu quân" vào nhóm lâm tặc, tham gia phá rừng và buôn gỗ lậu.

Ông Thành hơn bố vợ (ngồi ngoài cùng bên phải) 13 tuổi.

Vào những năm của thập niên 80 thế kỷ trước, suốt dọc khu vực miền rừng núi phía Tây 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa, ông được gọi với cái tên đại ca Thành "sói". Kinh nghiệm của những năm làm kiểm lâm, bản lĩnh cao cường và nhất là máu liều, cùng với võ thuật, đã đưa Nguyễn Văn Thành lên thành "ông trùm" của các băng nhóm lâm tặc, đàn em dưới trướng có lúc đông đến hàng mấy trăm người rải khắp miền núi 2 tỉnh Thanh - Nghệ.

Dưới sự điều khiển của ông, những phi vụ phá rừng và buôn gỗ lậu ngày càng quy mô và táo tợn hơn. Nhiều phi vụ khi gặp kiểm lâm, Thành "sói" cùng đàn em đã sử dụng súng và lựu đạn để chống trả quyết liệt. Có lần, hàng chuyển về xuôi bị kiểm lâm huyện Con Cuông (Nghệ An) bắt và thu về đồn. Buổi tối, Thành "sói" huy động hàng chục đàn em đến vây quanh đồn, ném lựu đạn vào sân để thị uy rồi ngang nhiên cướp lại gỗ.

Cho đến năm 1989, đường dây lâm tặc liên tỉnh do Thành "sói" cầm đầu bị công an hai tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An phối hợp triệt phá. Ông Thành cùng nhiều đàn em lần lượt sa lưới và đối diện với các hình phạt của pháp luật. Nguyễn Văn Thành bị tuyên phạt 20 năm tù, giam giữ tại Cầu Cao (Thanh Hóa), sau đó chuyển ra trại giam Yên Khánh (Ninh Bình).

Do ý thức học tập cải tạo tốt, ông Thành được đặc xá ra tù trước thời hạn vào năm 2001. Lúc này vợ cũ ở quê đã đi lấy chồng khác, bố mẹ già ở quê cũng đã mất, ông xuống Hà Nội làm bốc vác ở bến xe Long Biên. Một thời gian sau dành dụm được ít tiền, ông mua một chiếc thuyền chọn Bãi Giữa sông Hồng làm nơi cư ngụ. "Một ông già hơn 70 tuổi, nghèo kiết xác, bỗng dưng lại “nhặt” được vợ, kể ra cũng đáng để tự hào lắm chứ", ông cười mãn nguyện...

Vượt qua dư luận

Chuyện ông Thành đi đánh cá rồi bỗng nhiên “nhặt” được vợ đã trở thành một sự kiện đặc biệt nhất của xóm bãi giữa. Cụ Trần Thị Thanh (81 tuổi), hàng xóm với ông Thành cho biết: “Thương nhau mà đến ở với nhau rồi nên vợ nên chồng không cưới xin gì ở xóm này từ trước đến nay đã nhiều trường hợp lắm rồi. Nhưng chủ yếu là người trẻ tuổi, chứ già ngoài 70 mà đi lấy vợ trẻ hơn mình đến mấy chục tuổi đầu như ông Thành thì mới là lần đầu”.

Cũng theo cụ Thanh, xóm bãi giữa sông Hồng có hơn hai chục gia đình, trong đó phần lớn là những gia đình sống trên bãi, sống dưới nhà nổi ở sông chỉ có vài gia đình. Những gia đình sống ở nhà nổi gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống lênh đênh như con nước. Rất ít những cặp vợ chồng ở đây có đăng ký kết hôn hay cưới xin, mà chủ yếu là thương nhau rồi đến ở với nhau mà nên vợ nên chồng.

"Trường hợp ông Thành, người xóm này ban đầu bàn tán, dị nghị ghê lắm. Thậm chí có người "độc miệng" còn bảo: Sắp xuống đến miệng lỗ rồi mà còn… dê. Nhưng đó chỉ là hồi đầu thôi, sau thì mọi người cũng quen dần và không còn bàn tán. Ông Thành về ở xóm này cũng đã chục năm nay. Tuổi già, sớm hôm lủi thủi một mình kể cũng tội. Được cái ông ấy tốt tính, sống hòa đồng với mọi người nên ai cũng quý, mọi người cũng dần hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của ông", cụ Thanh kể.

Đôi chó bố vợ mang làm quà cho vợ chồng ông Thành.

Bố vợ ông Thành, ông Nguyễn Văn Thích, năm nay mới 59 tuổi, quê ở xã Yên Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, khi Thơm về nhà thưa chuyện và quyết định sống chung với ông Thành, ông đã tuyên bố thẳng thừng "Đừng có bố con gì nữa cả. Tao không có đứa con gái hư hỏng như mày". Nhưng sau khi biết chuyện "tác giả" của đứa trẻ trong bụng Thơm không phải là ông Thành và chính ông Thành đã cứu mạng sống con gái ông Thích đã suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng, ông đồng ý.

"Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều, bà con làng xóm cũng không ít người dị nghị. Nhiều người còn bảo con gái đôi mươi lấy ai không lấy lại đi lấy một ông già thuyền chài bằng cả tuổi ông mình. Nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi. Cuộc đời con người cũng là do cái duyên cái số cả”, ông Thích tâm sự.

Lần đầu tiên xuống thăm con, ông Thích mang cho vợ chồng con một đôi chó để làm quà và để "lấy cái giữ nhà". "Mấy lần trước có bà nó với hai chị gái cái Thơm xuống vì nghe tin cháu nó sinh. Bà nó xuống đỡ đần cơm nước với giặt giũ quần áo hơn một tháng rồi mới về, tôi phải ở nhà trông nhà, không đi được", ông Thích nói như để giải thích cho lý do chậm trễ của mình.

"Ngôi nhà" mà vợ chồng ông Thành ở là chiếc thuyền có mui che dài khoảng 8 m, rộng 2 m. Ông Thành chỉ tay vào đám rau cải đang lên xanh non mơn mởn trên bãi khoe: "Trước kia chỗ này bỏ hoang, tôi già với lại cũng ngại làm. Từ ngày có nhà tôi về chỉ một mình nhà tôi làm đấy. Tự tay cuốc xới đất, gieo trồng, tưới tắm. Nay thành ruộng rau ngon lành rồi".

Người đàn ông đã ngoài 70 tuổi nở một nụ cười độ lượng. Ẩn chứa trong nụ cười ấy là biết bao niềm vui, nỗi buồn và cả niềm hạnh phúc đi cùng với năm tháng thăng trầm của cuộc đời ông.


ngoisao.net
3/14/2014 8:10:49 PM
TIN MỚI NHẤT
ĐỌC NHIỀU NHẤT CÙNG DANH MỤC
Các tin liên quan
Tổ chức đám cưới sau 44 năm hẹn hò, cặp đôi già chứng minh "đợi chờ là hạnh phúc"  (314)21/08/2016
Chực trào nước mắt trước đám cưới đầu tiên của MC quốc dân 89 tuổi cùng vợ sau 63 năm chung sống  (299)21/08/2016
Những tai nạn ảnh cưới khiến các cô dâu chú rể dở khóc dở cười  (330)21/08/2016
Sự thật về đám cưới cô dâu hơn chú rể 20 tuổi gây xôn xao xứ Nghệ  (408)21/08/2016
Bạn sẽ muốn "chống lầy, vớ lậy" ngay lập tức sau khi xem 15 bộ ảnh cưới chất chơi người dơi sau  (352)21/08/2016
Bố mẹ chi tiền tỷ tổ chức đám cưới cho cặp sinh đôi 3 tuổi  (536)11/05/2016
Tiệc cưới triệu đô trong 5 ngày của cô dâu Việt và chú rể Ấn  (431)11/05/2016
Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính Việt trên đảo Bali  (472)11/05/2016
Đám cưới cổ tích của cô dâu mắc bệnh tan máu bẩm sinh  (470)11/05/2016
Đám cưới dễ thương khi rước dâu bằng xe đạp  (417)11/05/2016
Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới ở Hà Tĩnh  (605)19/01/2016
Đám cưới cổ tích của cô gái mắc bệnh ung thư  (503)19/01/2016
Nam thanh niên cùng lúc làm đám cưới với... hai người vợ  (501)19/01/2016
Đám cưới trước giờ... lên bàn mổ  (475)19/01/2016
Đám cưới hoạt hình độc đáo của nàng tiên cá đời thực  (683)19/01/2016
Đám cưới gây chú ý bởi đoàn rước dâu gồm 12 chiếc xe tải  (657)09/12/2015
Đám cưới độc đáo của cặp đôi Người đẹp và Quái thú đời thực  (802)09/12/2015
Hai người đàn ông chuyển giới cùng mặc váy cưới trong ngày lễ kết hôn  (594)09/12/2015
Cặp đôi 20 năm trước cùng nhau làm phù dâu phù rể, 20 năm sau kết hôn thật  (549)09/12/2015
Cặp đôi làm đám cưới ở trên cây  (424)09/12/2015
Chàng trai ung thư giai đoạn cuối kết hôn với búp bê để... chống ế  (635)09/12/2015
Tù nhân Ả rập tổ chức đám cưới 5 sao ngay trong trại giam  (529)09/12/2015
Đám cưới chơi trội với màn rước dâu bằng 8 xe đầu kéo container  (537)09/12/2015
Chàng trai trẻ "cưới" pizza làm "vợ" vì sợ tình cảm phức tạp giữa hai con người  (526)09/12/2015
Đám cưới trị giá hơn 1.8 tỷ đồng của cặp song sinh 3 tuổi  (479)09/12/2015
Đám cưới độc đáo của cặp đôi 'cô dâu bỏ bùa chú rể'  (485)17/10/2015
Giới trẻ chuộng đám cưới 'đắt - độc'  (661)17/10/2015
Những bức ảnh cưới độc đáo nhất thế giới  (450)17/10/2015
Rau củ quả trang trí cho bàn tiệc cưới lạ  (598)17/10/2015
Tiệc cưới vintage với họa tiết kẻ sọc lạ  (543)17/10/2015
Những đám cưới lạ trên thế giới  (438)17/10/2015
Náo loạn vì đám cưới chồng 38 vợ ngoài 60  (510)17/10/2015
Đôi uyên ương Việt - Nhật mở tiệc cưới phong cách Harry Potter  (525)17/10/2015
Lãng mạn độc đáo với tiệc cưới giữa rừng  (458)27/09/2015
Đám cưới siêu độc: Cô dâu lẫn phù dâu rủ nhau diện áo dài 7 màu và đi giày Converse  (785)27/09/2015
Chú rể đón dâu với máy bay và xe sang náo loạn Sydney  (441)24/09/2015
Chùm ảnh: Những cô dâu gây choáng vì đeo hàng chục vòng vàng trong lễ cưới  (825)11/08/2015
Cặp đôi làm đám cưới ở trên cây  (496)11/08/2015
Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản  (597)11/08/2015
Tổ chức đám cưới lần hai vì cô dâu bị mất trí nhớ  (410)11/08/2015
Rước dâu bằng 12 xe công nông  (2947)04/06/2014
Ngỡ ngàng vì đám cưới độc bằng Ngựa ở Thanh Hóa  (3061)04/06/2014
Xúc động hình ảnh đám cưới sau cơn bão số 11 tại Quảng Bình  (2135)04/06/2014
Dùng xe cải tiến vượt lũ đón dâu  (1827)04/06/2014
Leo lên lưng voi về nhà chồng vừa độc lại lừa lạ  (1670)04/06/2014
Rước dâu bằng xe trâu khiến ối người nhà giàu phải ghen tỵ  (1856)04/06/2014
Đón dâu bằng xe đạp cà tàng, cô dâu đi dép tổ ong  (2176)04/06/2014
Chú rể tặng cô dâu 99.999 bông hồng đỏ  (1416)14/03/2014
Cởi trần quỳ gối giữa đường để xin vợ tha thứ  (2080)14/03/2014
Đám cưới ấn tượng nhờ vỏ lon  (1022)14/03/2014
Những tập tục đám cưới lạ trên thế giới  (639)14/03/2014
Đám cưới 9999 tại Đài Loan  (797)14/03/2014
Cô gái Việt nhận màn cầu hôn “chấn động” nước Mỹ  (1114)14/03/2014
Đám cưới tập thể diễu hành trên xích lô hoa  (945)14/03/2014
Chuyển phát nhanh chú rể đến đám cưới  (1234)14/03/2014
10 lễ cưới khác thường  (1702)14/03/2014
Chú rể thuê máy xúc đón dâu  (1989)14/03/2014
Cầu hôn trên trang nhất nhật báo  (748)14/03/2014
Chàng sinh viên đẹp trai kết hôn với... chó  (758)14/03/2014
Cô dâu, chú rể cùng “nuy” trong lễ cưới  (1432)14/03/2014
Khóc cười cô dâu sinh con trong ngày cưới  (512)14/03/2014
Đẹp với đám cưới cổ tích  (1269)14/03/2014
Cử hành hôn lễ qua điện thoại  (520)14/03/2014
Áo Cưới dài Nhất Việt Nam  (512)14/03/2014
Cô dâu 14 tuổi" tự tin trên sàn catwalk  (727)14/03/2014
Lễ rước dâu bằng dàn "siêu xe"... công nông ở Hà Nội  (676)14/03/2014
Cô gái làm đám cưới với... "người sói"  (644)14/03/2014
30 cô dâu xinh đẹp cùng lên xe hoa  (467)14/03/2014
Kỳ lạ cặp đôi tổ chức lễ cưới ở… nghĩa trang  (608)14/03/2014
Tổ chức đám cưới ngay trên giường bệnh  (523)14/03/2014
Những đám cưới hài hước mùa lũ  (498)14/03/2014
Những đám cưới kỳ lạ  (492)14/03/2014
Giật mình thiếu nữ lớp 8 đã qua 1 lần đò…  (522)14/03/2014
Những chiếc xe cưới độc nhất quả đất  (483)14/03/2014
Rùa tấn công 1 đám cưới dưới nước  (477)14/03/2014
Tìm chỗ ở của hai cô gái kết hôn đồng tính  (493)14/03/2014
Hoàng Việt tiết lộ về đám cưới với bồ già tỉ phú  (495)14/03/2014
Những đám cưới hài hước mùa lũ  (450)14/03/2014
Ly kỳ các cặp chị em song sinh lấy anh em sinh đôi  (681)14/03/2014
Váy cưới đính 99.999 viên ngọc trai  (458)14/03/2014
Cười vỡ bụng” với những đám cưới tuổi teen  (494)14/03/2014
Nữ sinh cầu hôn bạn trai giữa sân trường đại học  (436)14/03/2014
Chàng thanh niên cưới cô gái trong tranh  (445)14/03/2014
Dâu rể khỏa thân trong đám cưới  (617)14/03/2014
Những đám cưới xúc động nhất  (671)14/03/2014
Người mẫu Hong Kong đeo 10 kg vàng trong ngày cưới  (427)14/03/2014
Đại gia siêu đám cưới tuyên bố ngược với Quang Lê  (511)14/03/2014
Đàm Vĩnh Hưng nhận cát sê 400 triệu trong siêu đám cưới 50 tỷ?  (548)14/03/2014
Vợ chồng nhí  (629)14/03/2014
Tình yêu kỳ lạ của cặp đôi chuyển giới  (463)14/03/2014
Mất vợ đẹp vì say rượu  (574)14/03/2014
Trà ly hôn  (455)14/03/2014
Giết người yêu bằng nụ hôn  (456)14/03/2014
70 vợ vẫn phạm tội hiếp dâm  (553)14/03/2014
Cặp vợ chồng thấp nhất  (437)14/03/2014
Bó hoa cưới kỷ lục VN  (476)14/03/2014
Cô dâu 82 tuổi chết sau tuần trăng mật  (429)14/03/2014
Đánh chú rể vì chàng bị hói  (522)14/03/2014
Người phụ nữ cận kề cái chết lên xe hoa  (420)14/03/2014
Cô dâu, chú rể trượt patin  (493)14/03/2014
Cô dâu không mặc quần áo  (514)14/03/2014
Váy cưới giá 5 xu  (497)14/03/2014
Váy làm từ giấy vệ sinh  (532)14/03/2014
Chàng béo nhất thế giới cưới vợ  (445)14/03/2014
Đám cưới chèo thuyền tại Trung Quốc  (475)14/03/2014
Cô dâu 'tuyển' khách mời  (407)14/03/2014
Cô dâu 14 tuổi ly dị  (419)14/03/2014
Cướp nhà băng lấy tiền cưới vợ  (533)14/03/2014
Chú rể bán quảng cáo trên cà vạt  (496)14/03/2014
Gấu làm phù rể  (512)14/03/2014
Đám cưới trên đường chạy marathon  (500)14/03/2014
Vừa sinh con đã lên xe hoa  (482)14/03/2014
Đám cưới không trọng lượng đầu tiên  (718)14/03/2014
Vợ chồng cùng tên, cùng sinh nhật  (478)14/03/2014
Ly hôn ngay trong ngày cưới  (440)14/03/2014
Cô dâu bị bỏ rơi vì đi toilet quá lâu  (630)14/03/2014
Triệu phú đăng quảng cáo kén con rể  (460)14/03/2014
Máy bay nổ vì bó hoa cưới  (422)14/03/2014
Đám cưới của ếch  (445)14/03/2014
Cô dâu rô-bốt  (511)14/03/2014
Chú rể nhào lộn trong lễ cưới  (441)14/03/2014
Lễ cưới với chiếc váy dài nhất thế giới  (448)14/03/2014
Tìm kiếm cặp đôi khỏa thân kết hôn  (480)14/03/2014
Chỉ cưới sau khi đã có 10 con  (443)14/03/2014
Chỉnh răng để cưới con gái nha sĩ  (526)14/03/2014
Cô dâu chết vì ăn kiêng giảm cân  (485)14/03/2014
Cô dâu, chú rể cùng khỏa thân  (436)14/03/2014
Một chú rể cưới 4 cô dâu  (471)14/03/2014
Bộ ảnh cưới tồi tệ  (526)14/03/2014
Tặng kỳ nghỉ cho vợ chồng muốn ly dị  (537)14/03/2014
Kết hôn trong nghĩa trang  (512)14/03/2014
Chú rể cập nhật Facebook khi đang cưới  (440)14/03/2014
Chàng trai cưới nhân vật trong game  (498)14/03/2014
Sự cố cầu hôn trên khinh khí cầu  (493)14/03/2014
Cô dâu tinh nghịch với váy cưới  (464)14/03/2014
Váy cưới thơm ngon  (471)14/03/2014
Đám cưới trong nước lạnh -30 độ C  (456)14/03/2014
Báo cảnh sát để ép bạn trai cầu hôn  (506)14/03/2014
Những màn hớ hênh của cô dâu  (474)14/03/2014
Cầu hôn dưới thủy cung  (507)14/03/2014
Đi tuần trăng mật trên xe tí hon  (500)14/03/2014
Trang điểm từ xấu thành cô dâu xinh  (504)14/03/2014
Lễ cưới tập thể trong băng  (425)14/03/2014
Chụp ảnh cưới trên núi băng  (542)14/03/2014
Các cô bé cưới... trái cây  (497)14/03/2014
Cặp đôi trăm tuổi lần đầu mặc áo cưới  (491)14/03/2014
Đi hỏi vợ cho con, được mời làm rể  (527)14/03/2014
Cô dâu, chú rể hài hước trong ngày cưới  (556)14/03/2014
Tổ chức đám cưới lơ lửng trên không  (467)14/03/2014
Cô dâu cũng biến mất sau đám cưới giả  (620)14/03/2014
Những bức ảnh cưới quái chiêu  (621)14/03/2014
30 phút để thành cô dâu đẹp xinh  (462)14/03/2014
Làm đám cưới nude nhờ thắng giải thưởng  (539)14/03/2014
Chú rể 100 tuổi và cô dâu 93 tuổi  (539)14/03/2014
Đám cưới trị giá 32.000 USD của cún  (505)14/03/2014
Đám cưới nude gây sốc tại Áo  (546)14/03/2014
Váy cưới đính 99.999 viên ngọc trai  (486)14/03/2014
Tìm lại nhẫn cưới sau 2 tháng động đất  (474)14/03/2014
Chú rể tặng cô dâu vàng giả rồi bỏ trốn sau đám cưới  (497)14/03/2014
Mua nhẫn đính hôn được tặng súng trường  (514)14/03/2014
Hai mẹ con lấy chung chồng  (537)14/03/2014
Rước dâu độc đáo bằng xe công nông  (497)14/03/2014
Chuyện tình ông lão mù và hai bà vợ  (491)14/03/2014
Chuyện được vợ ly kỳ của các ông vua Việt  (435)14/03/2014
Ba lần hủy hôn với trai trẻ để cưới gái già  (550)14/03/2014
Làm đám cưới trên đỉnh núi cao 270 m  (449)14/03/2014
Người đẹp cưới chồng bằng "nụ hôn cổ tích"  (462)14/03/2014
Hóa trang thành chuột Mickey để kỷ niệm ngày cưới  (447)14/03/2014
Cặp đôi kết hôn 30 lần  (542)14/03/2014
Vợ chồng cũ tái hôn sau 48 năm ly dị  (525)14/03/2014
Bị bắt vì nghi ngờ giả ung thư xin tiền làm đám cưới  (492)14/03/2014
Trùng tu xong giếng cổ, gái ế đồng loạt có chồng  (651)14/03/2014
Cụ ông 70 tuổi "nhặt" được vợ 20  (599)14/03/2014
Cô dâu sinh con trong ngày cưới  (555)14/03/2014
Cô dâu tìm bạn tình cho đêm tân hôn  (490)14/03/2014
Ba chị em lấy chung một chồng  (503)14/03/2014
Ba lần hủy hôn với trai trẻ để cưới gái già  (412)14/03/2014
Làm đám cưới trên đỉnh núi cao 270 m  (536)14/03/2014
Người đẹp cưới chồng bằng nụ hôn cổ tích  (411)14/03/2014
Hóa trang thành chuột Mickey để kỷ niệm ngày cưới  (405)14/03/2014
Cặp đôi kết hôn 30 lần  (534)14/03/2014
Vợ chồng cũ tái hôn sau 48 năm ly dị  (466)14/03/2014
Bị bắt vì nghi ngờ giả ung thư xin tiền làm đám cưới  (418)14/03/2014
Trùng tu xong giếng cổ, gái ế đồng loạt có chồng  (434)14/03/2014
Cô dâu sinh con trong ngày cưới  (527)14/03/2014
Cô dâu tìm bạn tình cho đêm tân hôn  (396)14/03/2014
Ba chị em lấy chung một chồng  (514)14/03/2014
Hầu tòa vì 'cưỡng hiếp vợ' trong đêm tân hôn  (462)14/03/2014
Người phụ nữ tự cưới chính mình  (418)14/03/2014
Đám cưới tập thể cho 2.500 cặp đôi ở Seoul  (463)14/03/2014
Hoãn đám cưới để tiền... cứu thằn lằn  (459)14/03/2014
Váy cưới có đuôi dài kỷ lục 3.000 m  (461)14/03/2014
Sống cùng 'búp bê người' vì ế vợ  (433)14/03/2014
Cặp đôi nhiều tuổi nhất thế giới kết hôn  (509)14/03/2014
Làm mới tình yêu bằng cách tổ chức cưới hàng năm  (452)14/03/2014
Cử hành hôn lễ với 1 USD  (548)14/03/2014
Lễ hội của các cô dâu  (455)14/03/2014
Lần đầu tiên kết hôn ở tuổi 99  (537)14/03/2014
Mua váy cưới vừa rẻ vừa đẹp  (546)14/03/2014
Cuộc đua của các cô dâu xinh đẹp  (439)14/03/2014
Đám cưới của cô gái quái dị  (433)14/03/2014
Trải thảm đỏ dài 100m để đón dâu  (526)14/03/2014
Chỉ kết hôn nếu được trả tiền làm đẹp  (509)14/03/2014
Đám cưới tập thể trên khinh khí cầu  (429)14/03/2014
Làm đám cưới sau 28 năm đính hôn  (407)14/03/2014
Váy cưới dài 520 mét  (475)14/03/2014
Đám cưới nude tập thể  (498)14/03/2014
Người phụ nữ kết hôn với ngôi nhà hoang  (489)14/03/2014
Kết hôn lần hai sau khi chồng chuyển giới  (470)14/03/2014
Tìm thấy nhẫn cưới sau 16 năm trên cây cà rốt  (544)14/03/2014
Những mẫu váy cưới có một không hai  (530)14/03/2014
Ngày hội của các cô dâu  (417)14/03/2014
Đám cưới tập thể cho 60 cặp đôi  (481)14/03/2014
Những mẫu váy cưới có một không hai  (493)14/03/2014
Khăn voan cô dâu dài gần 3km  (434)14/03/2014
Cụ ông 70 tuổi muốn tìm vợ  (544)14/03/2014
Đón dâu bằng xe cẩu hàng  (480)14/03/2014
Cô dâu chú rể nhảy xuống hồ chụp ảnh cưới  (502)14/03/2014
Các kiểu xe rước dâu ngộ nghĩnh  (433)14/03/2014
Đám cưới của 7.500 cặp đôi  (460)14/03/2014
TQ: "Đám cưới" tập thể của 100 trẻ em  (502)14/03/2014
Lễ cưới tập thể đầu tiên ở thủ đô  (534)14/03/2014
Ly kỳ đám cưới song sinh  (437)14/03/2014
Đám cưới lạ lùng của cặp đôi tí hon  (525)14/03/2014
Hỗ trợ trực tuyến
Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới 0966.00.55.11
Đang online:       202
Lượt truy cập:     2315355
Quảng Cáo
Thư viện ảnh
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Anh Cuoi Duy Trung Kim Hoang
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Trang trí lễ gia tiên sang trọng với bàn ghế vài nhung cao cấp, rồng phụng trái cây và hoa tươi (1)
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Azday Wedding planner trang trí đám cưới cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy (01)
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Co dâu Thanh và chú rể Michael
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Bàn Gallary được thể hiện trên bức tường vào nhà chú rể
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Azday wedding planner trang trí lễ đính hôn tông màu xanh lá tươi tắn với voan, hoa hồng trắng, lan trắng và cẩm tú cầu ở Bình Dương (01)
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Đám cưới Minh Phương Hạ Vy 2014 (01) - Bàn ký tên nhà hàng tiệc cưới
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Azday wedding planner trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu hồng sen ngọt ngào (01) - Phụ kiện cưới
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Tiệc cưới tại nhà hàng (01) - Trang trí bàn ký tên galerry đón khách tông hồng sen
Tìm chúng tôi trên facebook
Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
Dịch Vụ Wedding planner cưới hỏi Azday chuyên cung cấp dịch vụ đám cưới trọn gói theo yêu cầu tốt nhất: Đám cưới trọn gói, Trang trí nhà đám hỏi, Trang trí nhà đám cưới, Trang trí tiệc cướihoa cưới, Cho thuê bàn ghếCổng hoa cưới, Cho thuê xe cướiXe hoaBưng quảMâm quả đám hỏi, Mâm quả đám cưới, Áo dài bưng quả, Người đại diện hai họ, Nhà bạt, Khung rạp, trang trí bàn thờ gia tiên; Hoa để bàn, hoa cô dâu, cắt dán chữ xốp; Cung cấp mâm quả ngày cưới, rồng phụng ngày cưới; cổng hoa vải, nhân sự tổ chức sự kiện, nhóm múa, lễ tân

Azday Wedding planner của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cung cấp dịch vụ tại: Wedding planner An Giang, Wedding planner Bà Rịa - Vũng Tàu, Wedding planner Bạc Liêu, Wedding planner Bến Tre, Wedding planner Bình Dương, Wedding planner Bình Phước, Wedding planner Cà Mau, Wedding planner Cần Thơ, Wedding planner Đà Lạt - Lâm Đồng, Wedding planner Đà Nẵng, Wedding planner Đồng Nai, Wedding planner huyện Bình Chánh TPHCM, Wedding planner huyện Củ Chi TPHCM, Wedding planner huyện Hốc Môn TPHCM, Wedding planner huyện Nhà Bè TPHCM, Wedding planner Long An, Wedding planner Nha Trang - Khánh Hòa, Wedding planner Phan Thiết - Bình Thuận, Wedding planner Phú Quốc - Kiên Giang, Wedding planner quận 1 TPHCM, Wedding planner quận 10 TPHCM, Wedding planner quận 11 TPHCM, Wedding planner quận 12 TPHCM, Wedding planner quận 2 TPHCM, Wedding planner quận 3 TPHCM, Wedding planner quận 4 TPHCM, Wedding planner quận 5 TPHCM, Wedding planner quận 6 TPHCM, Wedding planner quận 7 TPHCM, Wedding planner quận 8 TPHCM, Wedding planner quận 9 TPHCM, Wedding planner quận Bình Tân TPHCM, Wedding planner quận Bình Thạnh TPHCM, Wedding planner quận Gò Vấp TPHCM, Wedding planner quận Phú Nhuận TPHCM, Wedding planner quận Tân Bình TPHCM, Wedding planner quận Tân Phú TPHCM, Wedding planner quận Thủ Đức TPHCM, Wedding planner Sa Đéc Đồng Tháp, Wedding planner Sài Gòn TPHCM, Wedding planner Sóc Trăng, Wedding planner Tây Ninh, Wedding planner Tiền Giang, Wedding planner Trà Vinh, Wedding planner Vĩnh Long,
Công Ty TNHH Công Nghệ Cưới
Azday Wedding planner
Google+
Hotline: (08) 62.914.914 - 39.890.666 - 62.575.355
Email: info@congnghecuoi.vn | Hotline: 0966.00.55.11
VDGD: 48/25 Quang Trung, F10, Quận Vấp, TPHCM.
Trụ Sở: 66/6 Đường số 3, F15, Q. Gò Vấp TPHCM.
Kho: 1122/6 Quang Trung, phường 8, Q, Gò Vấp.
© 2013 - 2015 by dichvudamcuoi.vn
         
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới