Wedding planner Sài Gòn TPHCM |  Dịch vụ đám cưới TPHCM | Phụ kiện cưới tranh in vân tay trang trí đám cưới ở nhà hàng tiệc cưới | Trang trí bàn ký tên galerry tông màu tím lãng mạn cho tiệc cưới nhà hàng | Phông cưới hỏi chụp ảnh kết đẹp từ voan, hoa giấy, hoa vải tươi tắn
Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
Trang chủ / Cưới lạ / Khóc cười cô dâu sinh con trong ngày cưới
Khóc cười cô dâu sinh con trong ngày cưới
Ăn cơm trước kẻng” bây giờ đã trở thành chuyện "thường ngày ở huyện" đối với một bộ phận giới trẻ. Chẳng thế mà một số cô dâu thay vì mặc váy cưới lại mặc váy bầu trong ngày lên xe hoa về nhà chồng. Trong một vài trường hợp hy hữu, cô dâu còn sinh con ngay trong lúc rước dâu khiến quan khách hai họ được phen "dở khóc dở cười".

Phải thử trước không "điếc"

Ngày ấy, Tiến rụt rè xin phép bố mẹ cho được tổ chức đám cưới với cô người yêu khi cả hai đều đã có công ăn việc làm tương đối ổn định. Bố mẹ hai bên đều đã biết mối quan hệ của Tiến và Lan nên đều ưng thuận. Nhưng mẹ Tiến lại yêu cầu con trai dẫn người yêu đến để bà nói chuyện. Sau một hồi hỏi han tâm ý hai đứa, bà đã đưa ra một yêu cầu khiến cả hai phải ngỡ ngàng: “Mẹ muốn hai đứa có con trước khi cưới cho chắc chắn”.

Khi hai người vẫn còn chưa hết sững sờ thì mẹ Tiến giải thích luôn: “Tiến là con một của nhà này, lại là đứa cháu trai duy nhất của dòng họ Nguyễn Đình nhà bác, nên nhất thiết phải có người nối dõi. Bác cũng đã biết cháu và gia đình cháu rồi. Hai bác không chê cháu điều gì cả. Khi nào cháu có bầu là sẽ tổ chức cưới ngay”.

Là người thuộc thế hệ 8X có tư tưởng và lối sống tương đối hiện đại, nhưng Lan cũng không khỏi bất ngờ trước yêu cầu của mẹ Tiến. Có lẽ bà bị ám ảnh bởi nỗi sợ con dâu “điếc” nên muốn cô có bầu trước cho chắc ăn.

Chẳng biết làm thế nào trước yêu cầu quá "thoáng" của bà mẹ chồng hiện đại, Lan và Tiến đã "phải" quan hệ với nhau trước đám cưới, và cô đã dính bầu ngay. Khi Lan thông báo với người yêu thì anh hồ hởi: “Tốt quá rồi, chuẩn bị cưới thôi!”.
Lập tức, Tiến về thưa chuyện với bố mẹ, ông bà vui mừng ra mặt vì sắp có cháu bế. Thời nay người vô sinh đầy ra, chạy chữa thuốc thang biết bao nhiêu tiền mà không được, đằng này ông bà được cả dâu lẫn cháu, còn gì mừng hơn nữa.

Rồi mẹ Tiến hỉ hả đi chọn ngày cưới cho con trai, nhưng mãi 8 tháng sau lễ cưới mới được tổ chức vì còn phải căn cho hợp ngày, hợp tuổi. Bụng cô dâu lúc đó đã lùm lùm dù đã chọn chiếc váy khá rộng. Cả hai họ đang hỉ hả chúc tụng mừng cho đứa cháu trai cùng lúc được cả trâu lẫn nghé thì bất ngờ cô dâu trở dạ đau bụng. Thay vì được thảnh thơi ăn uống chúc tụng, cả nhà phải tá hỏa đưa cô dâu vào viện chờ sinh.

Gài bẫy người yêu


Hương, cựu sinh viên một trường đại học ở Hà Nội mỗi lần nhớ lại đám cưới của mình mà không khỏi giật mình thảng thốt. Số là được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp, trắng trẻo nên ngay khi bước chân vào đại học, Hương đã được rất nhiều chàng trai vây quanh, theo đuổi. Chơi với đám bạn con nhà giàu, thấy các bạn sắm sửa hàng hiệu rồi phấn son, quần áo ngất trời, Hương cảm thấy ghen tị và tủi phận cho mình. Cô quyết tâm phải kiếm một tấm chồng giàu để đổi đời.

Thế rồi Quân xuất hiện, anh không đẹp trai lãng tử như những chàng trai theo đuổi Hương, nhưng anh có tiền và xài sang. Anh có thể đưa Hương đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, mua sắm váy áo, trang sức đắt tiền, mỗi cuối tuần lại mang xế hộp đến rước nàng đi chơi. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Hương đã trao đời con gái cho Quân.

Đến khi Hương thông báo đã có thai thì Quân mới tá hỏa trách người yêu sao không dùng biện pháp phòng tránh nào thì cô bảo: "Đằng nào mình chả là vợ chồng, có bầu thì cưới luôn đi anh", trong khi Quân chỉ muốn chơi bời, không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân. Lo sợ Quân sẽ rời xa mình hoặc sẽ bị các em trẻ đẹp hơn cướp mất người yêu, Hương đã phải dùng cách này, để đến khi sự việc đã rồi, anh sẽ buộc phải cưới cô.

Khi Quân về nhà thưa chuyện với bố mẹ, hai ông bà tỏ ra rất phẫn nộ vì đứa con trai chơi bời đã để lại hậu quả. Sau hồi đôi co, tranh luận chì chiết, hai ông bà ra quyết sách nếu đúng là con của Quân thì phải cưới. Thế là đám cưới được tổ chức khi cô dâu về nhà chồng trong tình trạng bụng bầu khệ nệ, và vừa làm lễ xong thì cô dâu được chở ngay đến bệnh viện để lên bàn đẻ.

Cô dâu mang bầu mà không biết


Chuyện nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại là sự thật 100%. Hà, mới đang là học sinh lớp 12 của một trường phổ thông ở Hà Tĩnh hoang mang khi biết mình sắp được làm mẹ ở tuổi vị thành niên. Chẳng là khi ở lớp có phong trào "đôi bạn cùng tiến", một bạn học khá sẽ kèm bạn học kém hơn để giúp đỡ nhau học tập, Hà và Tính đã đăng kí học với nhau vì nhà ở gần nhau, bố mẹ lại là bạn của nhau.
Thế là mỗi cuối tuần, hai cô cậu lại mang sách vở đến nhà nhau học bài. Bố mẹ rất mừng vì cậu con trai nghịch ngợm đã chú ý đến việc học hơn và động viên hai đứa bảo ban nhau học hành còn thi đại học. Nhưng rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai bạn lại đang ở tuổi lớn nên nảy sinh tình cảm yêu đương lúc nào không biết.
Trong một lần đến nhà nhau học nhóm, hai người đã gần gũi như vợ chồng. Rồi tần suất những lần như vậy ngày càng dầy lên. Hà có bầu lúc nào cũng không hay, vì ngoài việc trễ kinh, cô bé không có biểu hiện gì khác lạ. Chuyện tình cảm của hai đứa bố mẹ vẫn không hề hay biết...

Đến khi thấy bụng con gái cứ ngày càng to lên, trong khi da dẻ tái xanh, bố mẹ Hà mới tá hỏa đưa con đi khám và chết điếng khi biết cái thai trong bụng đã định hình. Sau khi tra vấn, biết được thủ phạm của bào thai, gia đình Hà đã chấp nhận muối mặt sang thưa chuyện với nhà Tính để tổ chức lễ thành hôn cho hai đứa. Sau rất nhiều lần chối bỏ trách nhiệm, phía nhà trai cũng đã chấp nhận chuyện cưới xin nhưng lấy lý do chờ con trai tốt nghiệp 12 xong mới tổ chức.

Rốt cục, một đám cưới tuy có phần miễn cưỡng nhưng cũng không kém phần linh đình đã được tổ chức. Nhưng ngày đại hỉ của đôi trẻ, cô dâu đã chuyển dạ ngay trên đường về nhà chồng.

Mang bầu để tạo sức ép với bố mẹ

Cũng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" như vậy là chuyện của cặp đôi Thanh và Long, đều là sinh viên trọ học ở Hà Nội. Hai bạn yêu nhau và quyết định thuê phòng trọ sống thử để tiết kiệm chi phí, lại được ở gần nhau mỗi ngày. Cuộc sống rất hòa hợp nên sau khi ra trường, hai bạn đã nghĩ đến chuyện tổ chức lễ cưới để hợp thức hóa. Nhưng khi Thanh dẫn người yêu về ra mắt, bố mẹ đã tỏ vẻ không ưng, vì Thanh ở Thái Bình còn Long quê ở tận Nghệ An. Bố mẹ Thanh không muốn gả con đi xa như thế nên lấy lí do hai người không hợp tuổi để cản đôi trẻ.

Không thể thuyết phục được bố mẹ, hai bạn quyết định có bầu trước để ép bố mẹ. Thấy con gái vác bụng bầu lùm lùm về nhà đòi bố mẹ cho cưới bằng được, nếu không cô sinh và nuôi con một mình. Không muốn mang tiếng là không biết dạy con, để con gái hư hỏng, bố mẹ Thanh đành phải tặc lưỡi đồng ý. Nhưng từ khi Thanh thông báo đã có bầu 4 tháng đến khi chuẩn bị cho đám cưới thì cô dâu cũng sắp được làm mẹ.

Thế là trong chuyến xe đón dâu từ Thái Bình vào Nghệ An, cô dâu đã chuyển dạ và sinh con ngay trên xe, người nhà đưa cô dâu về nhà trai trở thành những bà đỡ bất đắc dĩ. Trong khi đó ở nhà trai, quan khách chờ xe đón dâu đã quá giờ mà không thấy đâu, đã lục tục bỏ.

Ngày nay, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân được nghĩ thoáng hơn trước, chuyện "bác sĩ bảo cưới" đã không còn phải hiếm, nhưng dù thời nào thì danh dự của con người vẫn phải đặt lên hàng đầu. Dù rơi vào hoàn cảnh nào thì các bạn trẻ nên cân nhắc, xem xét lại bản thân mình để đừng trở thành trò cười của thiên hạ, trở thành đề tài xì xào, bàn tán của họ hàng, làng xóm, khiến cha mẹ phải tủi hổ.
Theo vietnamnet
3/14/2014 8:10:49 PM
TIN MỚI NHẤT
ĐỌC NHIỀU NHẤT CÙNG DANH MỤC
Các tin liên quan
Tổ chức đám cưới sau 44 năm hẹn hò, cặp đôi già chứng minh "đợi chờ là hạnh phúc"  (266)21/08/2016
Chực trào nước mắt trước đám cưới đầu tiên của MC quốc dân 89 tuổi cùng vợ sau 63 năm chung sống  (255)21/08/2016
Những tai nạn ảnh cưới khiến các cô dâu chú rể dở khóc dở cười  (281)21/08/2016
Sự thật về đám cưới cô dâu hơn chú rể 20 tuổi gây xôn xao xứ Nghệ  (360)21/08/2016
Bạn sẽ muốn "chống lầy, vớ lậy" ngay lập tức sau khi xem 15 bộ ảnh cưới chất chơi người dơi sau  (306)21/08/2016
Bố mẹ chi tiền tỷ tổ chức đám cưới cho cặp sinh đôi 3 tuổi  (491)11/05/2016
Tiệc cưới triệu đô trong 5 ngày của cô dâu Việt và chú rể Ấn  (377)11/05/2016
Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính Việt trên đảo Bali  (423)11/05/2016
Đám cưới cổ tích của cô dâu mắc bệnh tan máu bẩm sinh  (419)11/05/2016
Đám cưới dễ thương khi rước dâu bằng xe đạp  (370)11/05/2016
Cô dâu chú rể đeo đầy vàng trong đám cưới ở Hà Tĩnh  (572)19/01/2016
Đám cưới cổ tích của cô gái mắc bệnh ung thư  (470)19/01/2016
Nam thanh niên cùng lúc làm đám cưới với... hai người vợ  (468)19/01/2016
Đám cưới trước giờ... lên bàn mổ  (445)19/01/2016
Đám cưới hoạt hình độc đáo của nàng tiên cá đời thực  (646)19/01/2016
Đám cưới gây chú ý bởi đoàn rước dâu gồm 12 chiếc xe tải  (627)09/12/2015
Đám cưới độc đáo của cặp đôi Người đẹp và Quái thú đời thực  (744)09/12/2015
Hai người đàn ông chuyển giới cùng mặc váy cưới trong ngày lễ kết hôn  (560)09/12/2015
Cặp đôi 20 năm trước cùng nhau làm phù dâu phù rể, 20 năm sau kết hôn thật  (520)09/12/2015
Cặp đôi làm đám cưới ở trên cây  (389)09/12/2015
Chàng trai ung thư giai đoạn cuối kết hôn với búp bê để... chống ế  (600)09/12/2015
Tù nhân Ả rập tổ chức đám cưới 5 sao ngay trong trại giam  (492)09/12/2015
Đám cưới chơi trội với màn rước dâu bằng 8 xe đầu kéo container  (497)09/12/2015
Chàng trai trẻ "cưới" pizza làm "vợ" vì sợ tình cảm phức tạp giữa hai con người  (486)09/12/2015
Đám cưới trị giá hơn 1.8 tỷ đồng của cặp song sinh 3 tuổi  (445)09/12/2015
Đám cưới độc đáo của cặp đôi 'cô dâu bỏ bùa chú rể'  (449)17/10/2015
Giới trẻ chuộng đám cưới 'đắt - độc'  (607)17/10/2015
Những bức ảnh cưới độc đáo nhất thế giới  (417)17/10/2015
Rau củ quả trang trí cho bàn tiệc cưới lạ  (565)17/10/2015
Tiệc cưới vintage với họa tiết kẻ sọc lạ  (509)17/10/2015
Những đám cưới lạ trên thế giới  (408)17/10/2015
Náo loạn vì đám cưới chồng 38 vợ ngoài 60  (482)17/10/2015
Đôi uyên ương Việt - Nhật mở tiệc cưới phong cách Harry Potter  (495)17/10/2015
Lãng mạn độc đáo với tiệc cưới giữa rừng  (423)27/09/2015
Đám cưới siêu độc: Cô dâu lẫn phù dâu rủ nhau diện áo dài 7 màu và đi giày Converse  (740)27/09/2015
Chú rể đón dâu với máy bay và xe sang náo loạn Sydney  (407)24/09/2015
Chùm ảnh: Những cô dâu gây choáng vì đeo hàng chục vòng vàng trong lễ cưới  (783)11/08/2015
Cặp đôi làm đám cưới ở trên cây  (458)11/08/2015
Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản  (558)11/08/2015
Tổ chức đám cưới lần hai vì cô dâu bị mất trí nhớ  (376)11/08/2015
Rước dâu bằng 12 xe công nông  (2899)04/06/2014
Ngỡ ngàng vì đám cưới độc bằng Ngựa ở Thanh Hóa  (3012)04/06/2014
Xúc động hình ảnh đám cưới sau cơn bão số 11 tại Quảng Bình  (2086)04/06/2014
Dùng xe cải tiến vượt lũ đón dâu  (1792)04/06/2014
Leo lên lưng voi về nhà chồng vừa độc lại lừa lạ  (1632)04/06/2014
Rước dâu bằng xe trâu khiến ối người nhà giàu phải ghen tỵ  (1802)04/06/2014
Đón dâu bằng xe đạp cà tàng, cô dâu đi dép tổ ong  (2131)04/06/2014
Chú rể tặng cô dâu 99.999 bông hồng đỏ  (1377)14/03/2014
Cởi trần quỳ gối giữa đường để xin vợ tha thứ  (2030)14/03/2014
Đám cưới ấn tượng nhờ vỏ lon  (980)14/03/2014
Những tập tục đám cưới lạ trên thế giới  (616)14/03/2014
Đám cưới 9999 tại Đài Loan  (770)14/03/2014
Cô gái Việt nhận màn cầu hôn “chấn động” nước Mỹ  (1071)14/03/2014
Đám cưới tập thể diễu hành trên xích lô hoa  (921)14/03/2014
Chuyển phát nhanh chú rể đến đám cưới  (1211)14/03/2014
10 lễ cưới khác thường  (1665)14/03/2014
Chú rể thuê máy xúc đón dâu  (1948)14/03/2014
Cầu hôn trên trang nhất nhật báo  (728)14/03/2014
Chàng sinh viên đẹp trai kết hôn với... chó  (734)14/03/2014
Cô dâu, chú rể cùng “nuy” trong lễ cưới  (1386)14/03/2014
Đẹp với đám cưới cổ tích  (1215)14/03/2014
Cử hành hôn lễ qua điện thoại  (496)14/03/2014
Áo Cưới dài Nhất Việt Nam  (485)14/03/2014
Cô dâu 14 tuổi" tự tin trên sàn catwalk  (703)14/03/2014
Lễ rước dâu bằng dàn "siêu xe"... công nông ở Hà Nội  (654)14/03/2014
Cô gái làm đám cưới với... "người sói"  (599)14/03/2014
30 cô dâu xinh đẹp cùng lên xe hoa  (440)14/03/2014
Kỳ lạ cặp đôi tổ chức lễ cưới ở… nghĩa trang  (581)14/03/2014
Tổ chức đám cưới ngay trên giường bệnh  (496)14/03/2014
Những đám cưới hài hước mùa lũ  (475)14/03/2014
Những đám cưới kỳ lạ  (470)14/03/2014
Giật mình thiếu nữ lớp 8 đã qua 1 lần đò…  (493)14/03/2014
Những chiếc xe cưới độc nhất quả đất  (461)14/03/2014
Rùa tấn công 1 đám cưới dưới nước  (446)14/03/2014
Tìm chỗ ở của hai cô gái kết hôn đồng tính  (465)14/03/2014
Hoàng Việt tiết lộ về đám cưới với bồ già tỉ phú  (471)14/03/2014
Những đám cưới hài hước mùa lũ  (425)14/03/2014
Ly kỳ các cặp chị em song sinh lấy anh em sinh đôi  (656)14/03/2014
Váy cưới đính 99.999 viên ngọc trai  (431)14/03/2014
Cười vỡ bụng” với những đám cưới tuổi teen  (468)14/03/2014
Nữ sinh cầu hôn bạn trai giữa sân trường đại học  (410)14/03/2014
Chàng thanh niên cưới cô gái trong tranh  (419)14/03/2014
Dâu rể khỏa thân trong đám cưới  (593)14/03/2014
Những đám cưới xúc động nhất  (647)14/03/2014
Người mẫu Hong Kong đeo 10 kg vàng trong ngày cưới  (404)14/03/2014
Đại gia siêu đám cưới tuyên bố ngược với Quang Lê  (487)14/03/2014
Đàm Vĩnh Hưng nhận cát sê 400 triệu trong siêu đám cưới 50 tỷ?  (524)14/03/2014
Vợ chồng nhí  (600)14/03/2014
Tình yêu kỳ lạ của cặp đôi chuyển giới  (442)14/03/2014
Mất vợ đẹp vì say rượu  (544)14/03/2014
Trà ly hôn  (431)14/03/2014
Giết người yêu bằng nụ hôn  (430)14/03/2014
70 vợ vẫn phạm tội hiếp dâm  (528)14/03/2014
Cặp vợ chồng thấp nhất  (418)14/03/2014
Bó hoa cưới kỷ lục VN  (452)14/03/2014
Cô dâu 82 tuổi chết sau tuần trăng mật  (404)14/03/2014
Đánh chú rể vì chàng bị hói  (495)14/03/2014
Người phụ nữ cận kề cái chết lên xe hoa  (398)14/03/2014
Cô dâu, chú rể trượt patin  (470)14/03/2014
Cô dâu không mặc quần áo  (495)14/03/2014
Váy cưới giá 5 xu  (473)14/03/2014
Váy làm từ giấy vệ sinh  (511)14/03/2014
Chàng béo nhất thế giới cưới vợ  (428)14/03/2014
Đám cưới chèo thuyền tại Trung Quốc  (453)14/03/2014
Cô dâu 'tuyển' khách mời  (384)14/03/2014
Cô dâu 14 tuổi ly dị  (393)14/03/2014
Cướp nhà băng lấy tiền cưới vợ  (507)14/03/2014
Chú rể bán quảng cáo trên cà vạt  (474)14/03/2014
Gấu làm phù rể  (489)14/03/2014
Đám cưới trên đường chạy marathon  (480)14/03/2014
Vừa sinh con đã lên xe hoa  (458)14/03/2014
Đám cưới không trọng lượng đầu tiên  (692)14/03/2014
Vợ chồng cùng tên, cùng sinh nhật  (447)14/03/2014
Ly hôn ngay trong ngày cưới  (415)14/03/2014
Cô dâu bị bỏ rơi vì đi toilet quá lâu  (605)14/03/2014
Triệu phú đăng quảng cáo kén con rể  (442)14/03/2014
Máy bay nổ vì bó hoa cưới  (399)14/03/2014
Đám cưới của ếch  (419)14/03/2014
Cô dâu rô-bốt  (482)14/03/2014
Chú rể nhào lộn trong lễ cưới  (409)14/03/2014
Lễ cưới với chiếc váy dài nhất thế giới  (425)14/03/2014
Tìm kiếm cặp đôi khỏa thân kết hôn  (449)14/03/2014
Chỉ cưới sau khi đã có 10 con  (418)14/03/2014
Chỉnh răng để cưới con gái nha sĩ  (504)14/03/2014
Cô dâu chết vì ăn kiêng giảm cân  (462)14/03/2014
Cô dâu, chú rể cùng khỏa thân  (409)14/03/2014
Một chú rể cưới 4 cô dâu  (453)14/03/2014
Bộ ảnh cưới tồi tệ  (502)14/03/2014
Tặng kỳ nghỉ cho vợ chồng muốn ly dị  (511)14/03/2014
Kết hôn trong nghĩa trang  (484)14/03/2014
Chú rể cập nhật Facebook khi đang cưới  (415)14/03/2014
Chàng trai cưới nhân vật trong game  (468)14/03/2014
Sự cố cầu hôn trên khinh khí cầu  (471)14/03/2014
Cô dâu tinh nghịch với váy cưới  (438)14/03/2014
Váy cưới thơm ngon  (445)14/03/2014
Đám cưới trong nước lạnh -30 độ C  (433)14/03/2014
Báo cảnh sát để ép bạn trai cầu hôn  (488)14/03/2014
Những màn hớ hênh của cô dâu  (452)14/03/2014
Cầu hôn dưới thủy cung  (480)14/03/2014
Đi tuần trăng mật trên xe tí hon  (476)14/03/2014
Trang điểm từ xấu thành cô dâu xinh  (479)14/03/2014
Lễ cưới tập thể trong băng  (400)14/03/2014
Chụp ảnh cưới trên núi băng  (521)14/03/2014
Các cô bé cưới... trái cây  (474)14/03/2014
Cặp đôi trăm tuổi lần đầu mặc áo cưới  (464)14/03/2014
Đi hỏi vợ cho con, được mời làm rể  (506)14/03/2014
Cô dâu, chú rể hài hước trong ngày cưới  (526)14/03/2014
Tổ chức đám cưới lơ lửng trên không  (449)14/03/2014
Cô dâu cũng biến mất sau đám cưới giả  (587)14/03/2014
Những bức ảnh cưới quái chiêu  (585)14/03/2014
30 phút để thành cô dâu đẹp xinh  (441)14/03/2014
Làm đám cưới nude nhờ thắng giải thưởng  (514)14/03/2014
Chú rể 100 tuổi và cô dâu 93 tuổi  (520)14/03/2014
Đám cưới trị giá 32.000 USD của cún  (485)14/03/2014
Đám cưới nude gây sốc tại Áo  (515)14/03/2014
Váy cưới đính 99.999 viên ngọc trai  (459)14/03/2014
Tìm lại nhẫn cưới sau 2 tháng động đất  (455)14/03/2014
Chú rể tặng cô dâu vàng giả rồi bỏ trốn sau đám cưới  (474)14/03/2014
Mua nhẫn đính hôn được tặng súng trường  (485)14/03/2014
Hai mẹ con lấy chung chồng  (514)14/03/2014
Rước dâu độc đáo bằng xe công nông  (466)14/03/2014
Chuyện tình ông lão mù và hai bà vợ  (467)14/03/2014
Chuyện được vợ ly kỳ của các ông vua Việt  (412)14/03/2014
Ba lần hủy hôn với trai trẻ để cưới gái già  (516)14/03/2014
Làm đám cưới trên đỉnh núi cao 270 m  (425)14/03/2014
Người đẹp cưới chồng bằng "nụ hôn cổ tích"  (439)14/03/2014
Hóa trang thành chuột Mickey để kỷ niệm ngày cưới  (424)14/03/2014
Cặp đôi kết hôn 30 lần  (511)14/03/2014
Vợ chồng cũ tái hôn sau 48 năm ly dị  (495)14/03/2014
Bị bắt vì nghi ngờ giả ung thư xin tiền làm đám cưới  (450)14/03/2014
Trùng tu xong giếng cổ, gái ế đồng loạt có chồng  (626)14/03/2014
Cụ ông 70 tuổi "nhặt" được vợ 20  (574)14/03/2014
Cô dâu sinh con trong ngày cưới  (524)14/03/2014
Cô dâu tìm bạn tình cho đêm tân hôn  (463)14/03/2014
Ba chị em lấy chung một chồng  (475)14/03/2014
Ba lần hủy hôn với trai trẻ để cưới gái già  (388)14/03/2014
Làm đám cưới trên đỉnh núi cao 270 m  (515)14/03/2014
Người đẹp cưới chồng bằng nụ hôn cổ tích  (391)14/03/2014
Hóa trang thành chuột Mickey để kỷ niệm ngày cưới  (384)14/03/2014
Cặp đôi kết hôn 30 lần  (515)14/03/2014
Vợ chồng cũ tái hôn sau 48 năm ly dị  (443)14/03/2014
Bị bắt vì nghi ngờ giả ung thư xin tiền làm đám cưới  (397)14/03/2014
Trùng tu xong giếng cổ, gái ế đồng loạt có chồng  (412)14/03/2014
Cụ ông 70 tuổi nhặt được vợ 20  (519)14/03/2014
Cô dâu sinh con trong ngày cưới  (500)14/03/2014
Cô dâu tìm bạn tình cho đêm tân hôn  (375)14/03/2014
Ba chị em lấy chung một chồng  (484)14/03/2014
Hầu tòa vì 'cưỡng hiếp vợ' trong đêm tân hôn  (441)14/03/2014
Người phụ nữ tự cưới chính mình  (396)14/03/2014
Đám cưới tập thể cho 2.500 cặp đôi ở Seoul  (436)14/03/2014
Hoãn đám cưới để tiền... cứu thằn lằn  (431)14/03/2014
Váy cưới có đuôi dài kỷ lục 3.000 m  (438)14/03/2014
Sống cùng 'búp bê người' vì ế vợ  (418)14/03/2014
Cặp đôi nhiều tuổi nhất thế giới kết hôn  (477)14/03/2014
Làm mới tình yêu bằng cách tổ chức cưới hàng năm  (430)14/03/2014
Cử hành hôn lễ với 1 USD  (512)14/03/2014
Lễ hội của các cô dâu  (430)14/03/2014
Lần đầu tiên kết hôn ở tuổi 99  (506)14/03/2014
Mua váy cưới vừa rẻ vừa đẹp  (516)14/03/2014
Cuộc đua của các cô dâu xinh đẹp  (415)14/03/2014
Đám cưới của cô gái quái dị  (410)14/03/2014
Trải thảm đỏ dài 100m để đón dâu  (503)14/03/2014
Chỉ kết hôn nếu được trả tiền làm đẹp  (487)14/03/2014
Đám cưới tập thể trên khinh khí cầu  (408)14/03/2014
Làm đám cưới sau 28 năm đính hôn  (386)14/03/2014
Váy cưới dài 520 mét  (453)14/03/2014
Đám cưới nude tập thể  (473)14/03/2014
Người phụ nữ kết hôn với ngôi nhà hoang  (462)14/03/2014
Kết hôn lần hai sau khi chồng chuyển giới  (445)14/03/2014
Tìm thấy nhẫn cưới sau 16 năm trên cây cà rốt  (513)14/03/2014
Những mẫu váy cưới có một không hai  (497)14/03/2014
Ngày hội của các cô dâu  (388)14/03/2014
Đám cưới tập thể cho 60 cặp đôi  (459)14/03/2014
Những mẫu váy cưới có một không hai  (463)14/03/2014
Khăn voan cô dâu dài gần 3km  (412)14/03/2014
Cụ ông 70 tuổi muốn tìm vợ  (508)14/03/2014
Đón dâu bằng xe cẩu hàng  (458)14/03/2014
Cô dâu chú rể nhảy xuống hồ chụp ảnh cưới  (464)14/03/2014
Các kiểu xe rước dâu ngộ nghĩnh  (408)14/03/2014
Đám cưới của 7.500 cặp đôi  (441)14/03/2014
TQ: "Đám cưới" tập thể của 100 trẻ em  (475)14/03/2014
Lễ cưới tập thể đầu tiên ở thủ đô  (505)14/03/2014
Ly kỳ đám cưới song sinh  (408)14/03/2014
Đám cưới lạ lùng của cặp đôi tí hon  (503)14/03/2014
Hỗ trợ trực tuyến
Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới 0966.00.55.11
Đang online:       27053
Lượt truy cập:     2238079
Quảng Cáo
Thư viện ảnh
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Anh Cuoi Duy Trung Kim Hoang
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Trang trí lễ gia tiên sang trọng với bàn ghế vài nhung cao cấp, rồng phụng trái cây và hoa tươi (1)
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Azday Wedding planner trang trí đám cưới cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy (01)
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Co dâu Thanh và chú rể Michael
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Bàn Gallary được thể hiện trên bức tường vào nhà chú rể
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Azday wedding planner trang trí lễ đính hôn tông màu xanh lá tươi tắn với voan, hoa hồng trắng, lan trắng và cẩm tú cầu ở Bình Dương (01)
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Đám cưới Minh Phương Hạ Vy 2014 (01) - Bàn ký tên nhà hàng tiệc cưới
 • 24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Azday wedding planner trang trí tiệc cưới tại nhà tông màu hồng sen ngọt ngào (01) - Phụ kiện cưới
  24h chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
  Tiệc cưới tại nhà hàng (01) - Trang trí bàn ký tên galerry đón khách tông hồng sen
Tìm chúng tôi trên facebook
Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới Chuyên dịch vụ cưới hỏi: trang trí nhà đám cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới, nhân sự bưng mâm quả, cổng hoa, xe hoa, cắt dán chữ và tin tức cưới hỏi: đám cưới sao, lập kế hoạch cưới, làm đẹp ngày cưới
Dịch Vụ Wedding planner cưới hỏi Azday chuyên cung cấp dịch vụ đám cưới trọn gói theo yêu cầu tốt nhất: Đám cưới trọn gói, Trang trí nhà đám hỏi, Trang trí nhà đám cưới, Trang trí tiệc cướihoa cưới, Cho thuê bàn ghếCổng hoa cưới, Cho thuê xe cướiXe hoaBưng quảMâm quả đám hỏi, Mâm quả đám cưới, Áo dài bưng quả, Người đại diện hai họ, Nhà bạt, Khung rạp, trang trí bàn thờ gia tiên; Hoa để bàn, hoa cô dâu, cắt dán chữ xốp; Cung cấp mâm quả ngày cưới, rồng phụng ngày cưới; cổng hoa vải, nhân sự tổ chức sự kiện, nhóm múa, lễ tân

Azday Wedding planner của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cung cấp dịch vụ tại: Wedding planner An Giang, Wedding planner Bà Rịa - Vũng Tàu, Wedding planner Bạc Liêu, Wedding planner Bến Tre, Wedding planner Bình Dương, Wedding planner Bình Phước, Wedding planner Cà Mau, Wedding planner Cần Thơ, Wedding planner Đà Lạt - Lâm Đồng, Wedding planner Đà Nẵng, Wedding planner Đồng Nai, Wedding planner huyện Bình Chánh TPHCM, Wedding planner huyện Củ Chi TPHCM, Wedding planner huyện Hốc Môn TPHCM, Wedding planner huyện Nhà Bè TPHCM, Wedding planner Long An, Wedding planner Nha Trang - Khánh Hòa, Wedding planner Phan Thiết - Bình Thuận, Wedding planner Phú Quốc - Kiên Giang, Wedding planner quận 1 TPHCM, Wedding planner quận 10 TPHCM, Wedding planner quận 11 TPHCM, Wedding planner quận 12 TPHCM, Wedding planner quận 2 TPHCM, Wedding planner quận 3 TPHCM, Wedding planner quận 4 TPHCM, Wedding planner quận 5 TPHCM, Wedding planner quận 6 TPHCM, Wedding planner quận 7 TPHCM, Wedding planner quận 8 TPHCM, Wedding planner quận 9 TPHCM, Wedding planner quận Bình Tân TPHCM, Wedding planner quận Bình Thạnh TPHCM, Wedding planner quận Gò Vấp TPHCM, Wedding planner quận Phú Nhuận TPHCM, Wedding planner quận Tân Bình TPHCM, Wedding planner quận Tân Phú TPHCM, Wedding planner quận Thủ Đức TPHCM, Wedding planner Sa Đéc Đồng Tháp, Wedding planner Sài Gòn TPHCM, Wedding planner Sóc Trăng, Wedding planner Tây Ninh, Wedding planner Tiền Giang, Wedding planner Trà Vinh, Wedding planner Vĩnh Long,
Công Ty TNHH Công Nghệ Cưới
Azday Wedding planner
Google+
Hotline: (08) 62.914.914 - 39.890.666 - 62.575.355
Email: info@congnghecuoi.vn | Hotline: 0966.00.55.11
VDGD: 48/25 Quang Trung, F10, Quận Vấp, TPHCM.
Trụ Sở: 66/6 Đường số 3, F15, Q. Gò Vấp TPHCM.
Kho: 1122/6 Quang Trung, phường 8, Q, Gò Vấp.
© 2013 - 2015 by dichvudamcuoi.vn
         
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới